Nghiên cứu tách pectin từ vỏ bưởi da xanh
Research on extracting pectin from green skin grapefruit peel

Loại tài liệu: Tài liệu số

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Huyền (2019607269)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu tách pectin từ vỏ bưởi da xanh


Từ khóa:

KLTN Công nghệ hóa; KLTN Công nghệ thực phẩm; Vỏ bưởi da xanh; Tách Pectin


Abstract:

Research on extracting pectin from green skin grapefruit peel


Key word:

Technology; Food Technology; Green Pomelo Peel; Pectin Separationn

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Thị Thanh Huyền (2019607269)
Người đóng góp:Nguyễn Đức Hảin
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu tách pectin từ vỏ bưởi da xanh
Research on extracting pectin from green skin grapefruit peel
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Mô tả vật lý:45
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)